Động Mu Rùa

Động Mu Rùa

Đánh Giá:  / 78
TệTốt 
 
Con sông Lổ chảy qua cù lao Mu Rùa hay , Động Mu Rùa, có cái lai lịch của nó. Động Mu Rùa với sông lổ như răng với môi. Cả hai liên đới đến chuyện thật lẫn hoang đường, hoang tưởng.
Cái lổ hình tam giác đầy nước quanh năm và muôn đời chảy nước về hạ lưu, về đồng bằng, chia thành ba nhánh, tạo đất phù sa cù lao cũng hình tam giác. Đó là Động Mu Rùa ngày nay.

Chuyện hình hài con sông Lổ ở thượng nguồn được mấy ông thợ săn mô tả vô cùng ly kỳ. Họ bảo rằng cái lổ nước hình tam giác ấy là một cuộc tình dâm dục nhất trần gian xẩy ra ở đó mà về sau ảnh hưởng truyền kiếp tới cái cù lao hạ nguồn đã mang tên Động Mu Rùa.

Chuyện hoang đường về một mối tình từ đồng bằng kéo lên thường nguồn sông Lổ làm tình. Họ đụ nhau làm Ô uế cảnh núi rừng thơm ngát thanh cao, xáo trộn sinh khí huyền bí và đâu đó có lời nguyền về sự dâm dục được truyền cho một vùng lân cận, hệ lụy từ cặp tình nhân.

Một thợ săn về già kể lại rằng, lá diêu bông có thật mà huyền thoại, huyền thoại mà có thật. Ai đã tìm ra và trồng loại cây này? Ngày nay những cô gái chua cay, thách thức những chàng trai trẻ tìm được lá diêu bông thì lấy làm chồng.

Một loài thảo mộc huyền thoại thì làm sao tìm cho được Lá diêu bông đã từng mọc xanh tươi quanh trủng nước tam giác và chính cặp tình nhân đã trồng lên loại lá cành diêu bông.

Cặp tình nhân đụ quên ăn, đụ biếng việc sống bên lổ nước tam giác. Hình thù lổ nước tam giác không phải tự dưng mà có. Nó cũng huyền thoại, truyền thuyết ngang hàng với lá diêu bông. Hình tam giác ấy là hình thù cái lồn của cô gái đụ không biết mõi lồn. Lá diêu bông tượng trưng, lông lồn mọc trên mu và chung quanh mép lồn dày cụm.

Những thân cây cứng chắc là hài của những con cặc máu nóng, nứng gân tùy theo tuổi tác qua ngày tháng sình tồn. Cây diêu bông thân trụ, gỗ chắc, dẽo dai, mọt mối gặm vào ê càng chết tốt. Một cáy diêu bông lớn cột mọc ngay giữa trũng nước mà mọi thợ săn từ trẻ cho đến già đều cho là cặc gã tình nhân đang đụ cô nhân tình của mình ở nơi hoang vu nầy. Mà hình thể quả như vậy nếu đứng giữa ngọn núi cao bên kia trông tới đầu nguồn sông Lổ. Hình hài đó tác động tinh thần dâm dục, ngây ngái, thích thích nếu ai lạc bước đến chốn nầy.

Nếu tới đây với những cặp tình nhân riêng rẽ khi ngắm lổ nước tam giác thì nứng lồn, nứng cặc không dằn được cởi quần, cởi áo để đụ nhau cho bằng được. Lão thợ săn còn khoe khoang sự hiểu biết về dược thảo. ông ta quả quyết tưởng như độc đoán là lá diêu bông có đặc tính vô cùng độc đáo là kích thích cả âm lẫn dương vật. Nấu nước, uống thơm như trà, giãi nhiệt, sung sức Nếu nhai lá, không khát nước một bưởi. Loài lợn rừng, khỉ lông vàng lông mướt hoe rất ưa chuộng ăn lá diêu bông trước thời kỳ thọ thai và sau khi nỡ chừng một tháng. Vì thế vùng lổ nước tam giác thượng nguồn sông Lổ lắm heo rừng và khỉ lông vàng. Có một điều đáng tìm hiểu là cặp tình nhân lấy chủ thuyết đụ làm đầu lấy ở đâu ra cấy trồng cây diêu bông thì lão thợ săn già không nói đến mà có ai đề cập thì lão xin chịu và hỏi lão đã thấy cây diêu bông không thì lão cương quyết đã nhìn thấy nhưng lão cho rằng trồng nó không lợi lộc mà có hại cho con cháu nên không đem về xuôi trồng trọt. Lão tự gán cho loài cây dâm loàng, dâm dục, gây tệ hại thuần phong mỹ tục về lâu về dài.

Để câu chuyện của lão được công nhận, tin tưởng, lão lấy ví dụ về địa hình, địa vật thung lũng Khe Sanh để chứng minh huyền thoại con sông Lổ tạo thành Động Mu Kùa hình tam giác khi bồi đắp phù sa ở mạn xuôi.

Lão nói rằng, mé thung lũng Khe Sanh có một bản người Thượng sinh sống, đó là Làng Vây. Thổ ngữ Khe Sanh của Làng Vây là cái lồn bự. Nghĩa là Khe Sanh là cái lồn vậy. Đồi núi Khe Sanh, thung lũng Khe Sanh quả là hình thù mu lồn và khe lồn rõ ràng. Lão thợ rừng kể đến đây thích chí cười khà khà, mãn nguyện về sự cao thâm, uyên bác của mình với người nghe.

Trước khi chấm dứt chuyện Khe Sanh, lão nói rằng địa hình, địa vật Khe Sanh như vậy nên ai được dịp nhìn đàn bà vùng nầy tắm suối dưới ánh trăng thì thấy những cái lồn to bằng cái sàng, mu nhô như cái thúng. Rồi lão ào ào trở về với những lời nói thông thạo trủng nước sông Lổ đầu nguồn và Động Mu Rùa. Lão nói, lợn thành đàn, khỉ từng bầy cũng do những lá diêu bông ăn vào mà ra. Lá úa, lá mục theo dòng nước, theo dòng chảy về xuôi, phần lớn tấp vào Động Mu Rùa. Người ta múc nước uống mới ra nông nỗi ngày nay. ôi! Cái động lắm con dâm, thắng dâm sinh ra sồn sột, hậu duệ của đôi tình nhân cũa thuở xa xôi truyền kiếp.

Tuy nhiên nghĩ cho cùng cũng sướng chán, trai gái sinh trưởng ở Độn Mu Rùa đi lấy vợ lấy chồng tứ xứ được cưng như trứng mỏng vì chúng là những lãnh tụ chuyên trị về đụ chẳng ai bì kịp. Ngay vào thời thuộc địa, Tây còn chạy dài gáỉ Động Mu Rùa mỗi khi bố ráp vào vùng này để hiếp dâm. Trai tráng Động Mu Rùa cũng khoa bảng đáo để, có đứa sang Tây, có đứa sang Tàu học hành đỗ đạt, nghe nói những con đầm, con 1 lũ to con, to xác, đụ như máy mà khi chúng gặp phải trai Động Mu Rùa thì vác lồn chạy theo chúng nó từng đàn. Thật là rạng rỡ quốc thể. Đoàn quân như vậy, hình phạt như thế mới gọi là đáng giá tài trai Động Mu Rùa. Lồn tụi đầm, tụi Tầu to như cái nia mà tụi trai Động Mu Rùa cắm vào, bọn đàn bà ấy sướng đến toát mồ hôi lạnh thì cũng tạ ơn cặp tình nhân lổ nước tam giác đã trồng và xử dụng lá diêu bông.

Bây giờ cặp tình nhân đã quá vảng từ thuở xa xăm. Họ chết với nhau nơi thữa đất trồng từng dãy cây diêu bông. Họ chết vì xấu hỗ khi họ đụ nhau giữa cánh rừng mà bọn thợ sănrình rập coi cho sướng con mắt dâm dục. Mà nhìn trộm kẻ khác đụ là dịp sướng nhất trong đời. Cả hai đụ xé thịt, rục xương, bọn thợ săn đều nứng cặc theo. Có đứa nứng quá, không còn giữ gìn, a thần phù nhảy ra đòi đụ ké. Bọn thợ săn đông người, súng dài, súng ngắn lăm le làm cho đôi tình nhân sợ hãi. Đôi tình nhân lại càng xấu hỗ thêm lên, không ngờ ở chốn hoang vắng lắm người nhìn họ đụ nhau. Họ đụ dài hơi, đầy dục tính. Cả hai rụt rè xấu hỗ trong lúc từng tên thợ săn đòi đụ cho kỳ được cô gái ấy Nếu không được thõa mãn thì sẽ giết người tình của cô gái. Nàng chấp nhận để cứu người yêu đang bị đe dọa.

Lá diêu bông đầy ẩn khuất, huyền bí. Mấy tên thợ săn đụ như gà đối với nàng. Thõa mãn nhục dục, bọn thợ săn ra đi không quên hy vọng ngày trở lại khi nứng cặc. Bọn chúng đi khuất, còn lại chàng và nàng, niềm tủi nhục dâng tràn và họ đã tìm cái chết bên nhau trong cánh rừng già,bên khe nước róc rách, thì thầm thương tâm muôn đời. Mấy ngày sau bọn thợ săn trở lại, nhìn đôi xác chết đã lạnh cóng. Bọn thợ hối hận chôn cất nàng và chàng bên khe nước. Tối hôm đó trời đất thịnh nộ. Sấm chớp, từ mây cao gầm tới mặt rừng. Thúng nước từ trời cao trút xuống. Cơn mưa trái mùa chưa từng thấy dưới mắt bọn thợ săn kể từ lúc chúng biết kiếm mồi ở cánh sâu nầy. Có đứa trong bọn chúng nói rằng, nghe được tiếng hú mãi tận rừng sâu của hai kẻ tình nhân đang làm tình.

Sáng hôm sau nước ngập cả cánh rừng. Chổ chôn cất đôi tình nhân trở thành hố sâu thăm thầm, mênh mông bát ngát. Cái hồ tam giác có từ đấy.Nước hồ trong vắt mà những cây diêu bông chìm tuốt xuống đáy hồ, mất hẳn dấu tích của một loài thảo mộc kỳ bí. Vì đôi tình nhân đụ nhau lâu ngày ở đó nên bọn thợ săn nhớ lại hình hài của người con gái mà đặt tên hồ là lổ nước. Nước trong lổ tràn bờ, chảy thành dòng. Và có tên sông Lổ từ đấy.

Lão thợ săn già nua lộ dáng ngậm ngùi trên khuôn mặt. và khuôn mặt lão cũng hiện lên một thời thanh xuân đầy dấu hằn mà đã chết mất từ lâu. Người nghe không mấy cảm động vì họ bận tâm tìm hiểu về lá riêu bông. Họ thèm ao ước, tiếc rẻvà tin tưởng lá riêu bộng vừa cường dương vừa cường âm ở vào thời đại này là thần dược, ai mà không âu yếm, thèm khát. Cái đụ nằm trong tứ khoái chạy vào đâu mà luận... Bây giờ lên đường...

Mùa Đông đổ về. Hoa tuyết trnng xóa trời cao tới mái nhà, bụi cây, đám cỏ. Nắng trong tuyết. Lạnh trong tuyết. Dưới chân đồi, khu dân cư của dân chúng trung lưu với những căn nhà, mái trắng xóa không còn thấy nhng tấm ngói đỏ rực của những ngày náng ấm, ánh sáng chói lòa. Thắm, cô gái của dãy núi Trường Sơn ở cái khúc eo, nhánh đâm ra biển, có con Sông Lổ, có cù lao Động Mu Rùa, như con ngài thoát ra khỏi kén, thay đổi hình hài của giống bướm với mầu rực rỡ. Nàng đẹp. Gái nửa chừng xuân nên đầy đặn sự chĩnh chạc, khôn ngoan. Trong căn nhà ba phòng ngủ, vườn trước, vườn sau đầy hoa lá. Những cây hoa chịu tiết đông mà nàng không màng tâm tìm hiểu loại hoa ấy tên gì. Nàng chỉ chờ đợi cho mùa đông trôi nhanh để được nhìn thấy những cây đào trổ lá, đơm bông trong mâu pháo hồng ẩn trong mầu mạ non của lá. Và nàng thích nhất cây đào cuối vườn trơ cành cùng hoa mà chẳng có một chiếc lá nào.

Nàng đang nằm trên giường đợi Robert Vũ - Bóp Vũ người yêu mới đóng đèn từ một tháng nay.

Cái tên Bóp Vú là hậu thân của cái tên Việt Nam, Vũ Bớp, sau khi nhập tịch Mỹ diễn âm Anh ngừ cho trọn tình quê hương đúng với khai sinh từ thuở lọt lòng, mà cảm thấy giữ nguyên sổ bộ. Lúc mới quen trong một quán nhảy đầm, nàng hơi kỳ kỳ với cái tên Mỹ lúc phát âm bằng tiếng Việt, bóp vú. Nhưng miệng nàng thông qua vài ba lần rồi cũng quen đi. Hơn nữa ở miền Bắc giá rét nầy, người Việt ít ỏi nên cái ngượng mồm ngượng miệng chôn vùi dưới tuyết trắng, thổi vù theo gió lạnhtan mỏng. Thỉnh thoảng như hôm nay nóng lòng đợi chàng, nghĩ đến cái tên ấy mà buồn cười cười cho đôi vú phập phồng cho chàng có cái tên hấp dẫn, khiêu khích da thịt, khiêu khích nứng vú, nứng lồn. Cái tên đó ảnh hường lớn trong trí Thắm, mỗi khi nhớ đến chàng là nàng mường tượng hai bàn tay chàng đang nắn, bóp trên hai vú, kích thích thân thể dữ dội, nứng lồn...nhất là những ngày đông lạnh lẽo cô đơn, phòng ốc lẻ chiếc, lẽ bóng.

Động Mu Rùa - 4.9 out of 5 based on 78 votes
Truyện nhiều người đọc